Hình thức thanh toán

HCT có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết cho quý khách.

Khi quý khách quyết định mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thanh toán ngay khi giao hàng

Nhân viên của HCT sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để giao hàng và thanh toán khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch nào của ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau cho chúng tôi:

Ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triền Nông Thôn – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt
Số tài khoản: 1450211013055

Lưu ý:
Sau khi thanh toán bằng chuyển khoản, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên người nộp tiền và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra, xác nhận thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng của công ty

Quý khách đến trực tiếp văn phòng hoặc cửa hàng của công ty trong giờ làm việc từ 8h – 17h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7 để mua hàng và thanh toán tại chỗ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, nếu bạn thực sự hài lòng sau đó bạn mới quyết định mua hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

Hình thức 4: Thanh tóan qua bưu điện

Quý khách cũng có thể thanh toán cho chúng tôi thông qua hình thức chuyển tiền qua bưu điện về trực tiếp địa chỉ công ty tại:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Ứng dụng Công nghệ cao HCT

Số nhà 14/18, Ngõ 165 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.3834.2958

Trân trọng cảm ơn!